Một số quy định về làm việc tại công ty Clover (dành cho nhân sự bán thời gian)

1. Nguồn tuyển dụng: Khi có nhu cầu tuyển PG Clover sẽ đăng tuyển trên trang web này và gọi các PG xuất sắc của các chương trình trước đi làm. Nếu số lượng tuyển đông, Clover sẽ thông báo thêm trên một số website khác.

2. Các bạn có thể gởi hình kèm thông tin qua email hr@clover.vn ngay cả khi công ty đang không có chương trình. Công ty sẽ phúc đáp và lưu vào database các ứng viên đạt yêu cầu để sử dụng cho các chương trình sau.

3. Sau khi phỏng vấn từ 1 đến 3 ngày công ty sẽ liên lạc với các bạn đạt yêu cầu. Các bạn chưa được gọi xem như không đạt yêu cầu hoặc công ty không liên lạc được.

4. Công ty trả lương cho PG từ khoảng 2 đến 4 ngày sau khi kết thúc chương trình, trừ  một số trường hợp ngoại lệ thì sẽ báo trước cho các bạn.

5. Khi nhận lương các bạn đem trả đồng phục đã giặt sạch, các vật dụng được cung cấp để làm chương trình. Nếu tổng lương dưới 500.000 VND thì các bạn cầm theo CMND bản sao hoặc bản chính (để công ty photo) không cần công chứng. Nếu lương trên 500.000 VND thì cầm 1 bộ hồ sơ gồm CMND, sơ yếu lý lịch có công chứng.

6. Đối với các chương trình dài ngày hoặc độ phức tạp cao lương được tính theo cơ cấu: 80% lương căn bản + 20% thưởng. Mỗi ngày nếu bạn vi phạm các lỗi theo quy định sẽ bị trừ thưởng ngày đó, nếu không vi phạm bạn sẽ nhận 100% số lương ngày.

7. Nếu có việc bận đột xuất phải nghỉ phép một ngày, Clover yêu cầu bạn phải thông báo trước ít nhất 2h trước ca làm việc để công ty tìm người thay thế. Nếu phải nghỉ giữa chừng thì thời gian báo trước ít nhất là 1 ngày kể từ ngày bắt đầu nghỉ. Clover từ  chối  thanh toán lương cho các trường hợp nghỉ ngang mà không báo trước.

8. Các bạn cần hỏi các thông tin về vệc tuyển dụng,  hãy gọi điện đến số 08 3 9976860 gặp Nhi hoặc email hr@clover.vn, vui lòng không nhắn tin, gọi điện vào số di động cá nhân của nhân viên công ty.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: